Tổ chức đoàn thể
Cùng với sự phát triển của nhà trường qua từng thời kì, các tổ chức đoàn thể cũng được củng cố, phát triển và vững mạnh, trở thành các nhân tố đảm bảo cho nhà trường phát triển và vững mạnh toàn diện.

- Tổ chức Công đoàn: Hoạt động Công đoàn đã tích cực tổ chức vận động các đoàn viên tham gia vào các cuộc vận động, các phong trào thi đua của chuyên môn, hoạt động đoàn thể do ngành và các tổ chức, đoàn thể phát động. Liên tục nhiều năm đạt "Công đoàn vững mạnh - xuất sắc''. Công đoàn nhà trường đã được tặng các phần thưởng và các danh hiệu thi đua cao nhất như Bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam.

100% nữ CBGV đạt dạnh hiệu:" Giỏi việc trường - đảm việc nhà" các cấp. Động viên đoàn viên đi học nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và lí luận chính trị.

- Tổ chức Đoàn thanh niên - Đội thiếu niên: Được các cấp Đoàn đánh giá hoạt động mạnh, nhiều năm liên tục được Trung Ương Đoàn, tỉnh đoàn tặng Bằng khen, cờ thi đua cho tập thể và các cá nhân.

-  Chi hội khuyến học - Chi hội Chữ thập đỏ: Chi hội khuyến học và Chi hội Chữ thập đỏ đã hoạt động rất tích cực và hiệu quả. Tổ chức vận động CBGV - Học sinh tích cực tham gia các cuộc vận động các hoạt động xã hội, tổ chức quyên góp ủng hộ từ thiện giúp đỡ học sinh nghèo, học sinh khuyết tật, mồ côi... tại trường vào các dịp Tết nguyên đán hoặc vào đầu năm học.

IV. CÁC THẦY CÔ HIỆU TRƯỞNG QUA CÁC THỜI KÌ

Nguyễn Huy Minh

Hoằng Yến – Hoằng Hóa

2018 – nay

Quá trình xây dựng và phát triển của trường Tiểu học Minh Thọ gắn liền với sự phát triển và trưởng thành của lịch sử phát triển Đảng bộ xã và sự phát triển của quê hương, đất nước. Trường Tiểu học Minh Thọ tự hào là ngôi trường có bề dày thành tích và là chiếc nôi nuôi dưỡng và đào tạo nhiều thế hệ học sinh có phẩm chất đạo đức và tri thức cách mạng để tiếp bước các thế hệ cha ông góp phần bảo vệ và xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với truyền thống của quê hương Minh Thọ anh hùng. Đó cũng chính là mục tiêu và động lực để nhà trường phấn đấu và vươn lên.

Phóng sự: Giáo dục huyện Nông Cống

Hôm nay: